Hòa Phát

Tư vấn chọn tủ thờ mang lại tài lộc cho gia chủ

Bàn thờ treo tưởng; bàn thờ đứng và tủ thờ là những món đồ thờ cúng không thể thiếu trong các gia đình Việt. Tủ thờ cũng là một dạng bàn thờ đứng vì cũng có chân chạm đất. Nhưng món đồ thờ này lại được thiết kế thành một chiếc tủ; bên trong có thể chứa vàng, hương và các món đồ phục vụ thờ cúng. Khi chọn tủ thờ, bạn nên lưu ý những điều sau:

Kiểu dáng, mẫu mã tủ thờ

Kiểu dáng, mẫu mã của tủ thờ sẽ quyết định tính thẩm mỹ của không gian thờ cúng. Gia chủ sẽ lựa chọn mẫu mã tủ thờ dựa trên các yếu tố như: sở thích; gu thẩm mỹ; phong cách thiết kế căn hộ hoặc thiết kế phòng thờ…Theo đó, những căn hộ hiện đại phù hợp nhất với những mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản; tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Những ngôi nhà truyền thống thì có thể lựa chọn tủ thờ gỗ tự nhiên.

Chọn tủ thờ làm bằng gỗ có phẩm chất tốt

Chất liệu gỗ quyết định độ bền và giá trị của tủ thờ. Những loại gỗ thường được dùng nhiều nhất để làm đồ thờ cúng gồm: gỗ mít; gỗ hương; gỗ sồi; gỗ lim; gỗ gụ; gỗ căm xe…Mỗi loại gỗ có một tính chất; màu sắc và độ bền khác nhau. Tủ thờ được làm từ các loại gỗ quý sẽ ngày càng đẹp; ngày càng có giá trị và được chủ nhà truyền từ đời này sang đời khác.

Chọn tủ thờ có kích thước phù hợp

Kích thước tủ thờ cần hài hòa, cân đối với diện tích không gian thờ cúng. Những chiếc tủ thờ quá lớn đặt trong không gian chật hẹp không chỉ làm mất tính thẩm mỹ; mà còn hạn chế không gian sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra, kích thước tủ thờ cũng cần được tính toán dựa trên kích thước của thước phong thủy Lỗ ban.

Dưới đây là một số kích thước tủ thờ thông dụng được nhiều gia chủ lựa chọn đặt làm. Đây đều là số đo đã được lựa chọn rơi vào những cung đỏ thước lỗ Ban

Chiều dài: 127 cm, 147 cm, 153 cm, 175 cm, 197 cm, 217 cm, 223 cm

Chiều rộng: 61 cm, 67 cm, 69 cm, 81 cm, 87 cm, 97 cm, 107 cm, 117 cm, 127 cm, 147 cm

Chiều cao: 107 cm, 117 cm, 127 cm, 133 cm, 147 cm

Phổ biến nhất là: chiều dài 197 cm x chiều rộng 107 cm x chiều cao 127 cm

Mỗi tủ thờ lại mang một ý nghĩa riêng. Vì thế, bàn án gian thờ thường được chế tác riêng và đóng mới theo từng yêu cầu của khách hàng.

Có rất nhiều vấn đề cần lưu tâm khi chọn mua tủ thờ để mang lại tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn chọn những đơn vị sản xuất; lắp đặt tủ thờ uy tín, bạn không những mua được món đồ thờ đẹp mà còn được tư vẫn; hỗ trợ tận tình. BÀN THỜ GỖ ĐẸP với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn:

– Chọn mẫu tủ thờ làm từ gỗ tự nhiên chuẩn, phẩm chất tốt phù hợp nhất với gia đình

– Hỗ trợ vận chuyển; lắp đặt và sửa chữa đến khi bạn hài lòng

– Bảo hành lâu dài cho tủ thờ

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất và lắp đặt nội thất phòng thờ. Để có một không gian thờ cúng tôn nghiêm; trang trọng nhất; hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0931.739.888 bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *